Bầu Đức chi đậm hướng đến ngôi Vương V-League

Bầu Đức chi đậm hướng đến ngôi Vương V-League

- in Thể thao
695
Chức năng bình luận bị tắt ở Bầu Đức chi đậm hướng đến ngôi Vương V-League
bau-duc-chi-dam-huong-den-ngoi-vuong-v-league

Khác với các đội bóng khác,ông chủ của đội bóng phố Núi dường như khá an tâm với lứa cầu thủ trưởng thành từ học viện bóng đá của mình. Chính bởi thế, để chuẩn bị cho hành trình trở lại ngôi vương V-League, cái cách mà bầu Đức làm cũng khá khác người.

Cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thỏa thuận với 2 “bộ não” được coi khá khủng về thành tích của bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng phố Núi với vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và Chung Hae Seong.

Đây không phải lần đầu tiên HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng để cùng lúc và chiêu mộ thành công 2 HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật Bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để nhiều người tin rằng đội bóng phố Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, để có sự phục vụ của ông Takashi hay Chung Hae Seong chắc chắn số tiền mà bầu Đức bỏ ra không phải là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, với thành tích thấp hơn khá nhiều, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 ngàn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền mà người từng đưa Olympic Nhật Bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc chắc chắn khó có thể thấp hơn.

Với những gì đang diễn ra ở 2 đội bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được những tín hiệu vui cho mùa tới. Bởi thật ra, không phải khi nào V-League mới có nhiều khát vọng đến thế từ những đội bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

You may also like

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ thông tin

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ