Giảm cân hiệu quả bằng cách đi dạo cùng thú cưng

Giảm cân hiệu quả bằng cách đi dạo cùng thú cưng

- in Sức khỏe
163
Chức năng bình luận bị tắt ở Giảm cân hiệu quả bằng cách đi dạo cùng thú cưng
đi dạo cùng thú cưng

 

Cuộc chiến giảm cân với nhiều người không hề đơn giản nhưng bạn có thể bổ sung vào kế hoạch của mình thời gian dành cho thú cưng. Một số hoạt động dưới đây sẽ là những gợi ý rất hữu ích giúp bạn vừa giúp bản thân có dáng hình mong ước vừa giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.
đi dạo với thú cưng

Đi bộ (hoặc chạy) cùng chó

Chắc chắn, đây là một cách hiển nhiên để giảm cân nhưng nó cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn và thú cưng cùng rời khỏi nhà.

Thời gian lý tưởng cho hoạt động này là khoảng 20-30 phút mỗi ngày. Các chuyên gia nói rằng chỉ cần đi bộ 30 phút một ngày có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ mỡ trong cơ thể của bạn.

Bên cạnh đó, thú cưng cũng nhận được nhiều lợi ích từ đi dạo thường xuyên xung quanh khu phố. Nếu bạn cảm thấy hoạt động này nhàm chán thì hãy nghĩ rằng việc làm này như là một sự nghỉ ngơi để tránh căng thẳng trong công việc và đồng thời cũng là thời gian để liên kết với thú cưng của mình. Bạn sẽ thấy chúng thú vị hơn.

Chơi với con mèo của bạn

Bạn không thể đưa mèo đi bộ nhanh hay chạy nhưng bạn có thể đốt cháy calo khi đang chơi với nó. Mèo là thợ săn thiên nhiên, chúng thích đuổi chim hay đồ chơi bằng lông vũ nên bạn có thể lấy một cái và kéo nó đi quanh phòng để con vật cưng của bạn đuổi theo.

giảm cân

Các bạn đều biết rằng tất cả các chuyển động đều tốt khi bạn muốn giữ dáng. Điều này có nghĩa là không chỉ tập thể dục cường độ cao mới có tác dụng giảm cân mà bất kỳ sự vận động, di chuyển nào cũng có thể giúp chống tăng cân và các bệnh chuyển hóa.

Xây dựng thêm các bài tập trong cuộc sống hàng ngày

Trong nhiều năm, các chuyên gia giảm cân đã nói với chúng tôi biện pháp để cách xa lối vào cửa hàng, chẳng hạn đi cầu thang thay vì thang máy nhưng rất ít người trong chúng ta thực hiện.

Tuy nhiên, những chỉnh sửa nhỏ này có thể bổ sung hàng ngàn bước mỗi ngày và có thể đóng góp ý nghĩa vào việc giảm cân và duy trì cân nặng. Chẳng hạn bạn đặt thức ăn hay nước uống ở khoảng cách xa nhau như hai đầu của ngôi nhà. Điều này vừa khiến bạn phải di chuyển để kiểm tra, bổ sung thực phẩm cho thú cưng vừa khiến chúng phải di chuyển để sử dụng nên cũng có tác dụng giảm cân cho cả hai.

Nguồn http://suckhoedoisong.vn/cach-giam-can-voi-thu-cung-n137546.html

You may also like

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ thông tin

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ