Chữ ký đẹp – Bộ chữ ký đẹp theo mẫu mới nhất

Chữ ký đẹp – Bộ chữ ký đẹp theo mẫu mới nhất

- in Tổng hợp
434
Chức năng bình luận bị tắt ở Chữ ký đẹp – Bộ chữ ký đẹp theo mẫu mới nhất
chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp – Bộ chữ ký đẹp theo mẫu mới nhất

Chữ ký đẹp – Như chúng ta đã biết chữ ký cũng phần nào thể hiện tính cách của một con người. Hãy cùng mangxahoi24h.com tìm hiểu và ngẫm xem chữ ký của mình thuộc loại nào, sau đó kiểm tra xem bài viết “quy nạp” này có nói đúng không nhé.

Cách phân biệt tính cách con người qua các loại chữ ký 

1. Mẫu chữ ký có đường nét thanh thản tự nhiên không công quẹo, ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc:

Đây là chữ ký của những người ngay thẳng đàng hoàng. Người cao quí và thường có tiền của. Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật.

2. Mẫu chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc. Có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký chỉ rõ hạng người không dứt khoát.

3. Những chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ bị phạm luật pháp, tù tội, vất vã.

4. Loại chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiên đổ. Có nhiều vòng tròn bao lấy và không đều thì đó là chữ ký của những người bệnh tâm thần.

5. Loại chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới. Ngoài ra các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực t ế , biết làm ăn, vững chắc.

chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký đẹp

6. Loại chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký là người bị thất bại chua cay .

7. Loại chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. Hay bỏ lỡ cơ hội, khó đi đến thành công.

8. Loại chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ.

9. Loại chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét. Hãm hại thường có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới.

10. Loại chữ ký có sự thay đổi công ăn việc làm hay chấm dứt công việc. Cuộc đời không xuông sẽ thường có dấu chấm chính giữa.

chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký đẹp theo tên

11. Loại chữ ký như bị gạch bỏ, chỉ người hấp tấp. Hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn . Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng .

12. Loại chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều. không thẳng hàng: đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, hồi hợp.

13. Chữ ký có dấu chấm phía trên: người có vấn đề tinh thần ảnh hưởng lớn lao trong cuộc sống. Nếu cuối chữ ký có dấu chấm thì đó là dấu hiệu có sự cản trở ngăn chặn. Nhưng chính bản thân người ấy cũng thường hay dứt khoát, chấp nhận sự việc hay vấn đề một cách máy móc.

Dưới đây là một số mẫu chữ ký theo tên đẹp

Trên đây là những mẫu chữ ký đẹp chia sẻ đến các bạn. Các bạn yêu thích có thể tự tạo cho mình một phong cách chữ ký riêng nhé. 

Xem thêm cách tạo chữ ký online đơn giản tại trang này 

You may also like

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ thông tin

Thiếu trầm trọng nhân lực ngành công nghệ